เครียดดดดมากกกกก ทำยังไงดี ระงับอารมณ์โกรธ ห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องกลัวกระทบลูก แต่มันเลี่ยงไม่ได้เลย พูดแล้วก็เครียด นิดนึงก็เครียด 5555

แม่ๆคนไหนท้องแล้วเครียดง่าย หงุดหงิดง่ายบ้าง เครียดแล้วก็ร้องไห้ สามีพูดไรไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดโมโหตลอด เอะอ่ะร้องไห้ ทั้งร้องไห้บ่อย ทั้งโมโหบ่อย #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหางานอดิเรกทำค่ะ ทำอาหาร ทำขนม จะได้มีสมาธิ แม่บ้านนี้แรกๆก็เครียด ก็ขี้น้อยใจ พอหาอะไรทำ มันก็ช่วยได้บ้างนะคะ

3y ago

ต้องหาแล้วแหละคะ ฟุ้งซ่านมาก 💕