ท้อง 39+2 มีมูกสีเหลืองอ่อนๆ ออกไม่เยอะ

แม่ๆคนไหนท้องแล้วมีมูกแบบนี้บ้างคะ มีแค่มูกไม่มีอาการอื่นเลย มูกออกอย่างนี้กี่วันคลอดคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วันถึงจะคลอด ตอบได้เพียงแต่ว่า.ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ