เรื่องฝากท้อง

แม่ๆคนไหนท้องแล้วพึ่งฝากมาบ้างค่ะ นี้ท้อง7เดือนยังไม่ได้ฝากเลยคะหมอจะว่าไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่...รีบไปฝากน่ะ...หมอดุก็ปล่อยหมอดุไปจร้าเข้าหูซ้ายออกหูขวา..✌✌

มันสมควรจะไปฝากตั้งแต่ที่รุ้ว่าท้องแล้วค่ะ ปล่อยยาวขนาดนี้ได้ยังไงค่ะคุณแม่

ขนาดไปฝาก3เดือนหมอยังบอกเลยค่ะว่าฝากช้า โดนหมอว่ามานิด1รีบไปฝากนะค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน3เดือนค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่7เดือนน่าจะโดนดุนะคะ😅😅

7เดือนแล้วไม่ใช่จะแค่ว่านะคะ บางที่ รพ.รัฐอาจจะไม่รับฝากด้วยซ้ำ

ไปฝากเถอะค่ะ บ้านนี้ 6-7 พึ่งไปฝากมาค่ะ หมอไม่บ่นหรอกค่ะ

แทนที่จะห่วงลูกกลับกลัวหมอจะด่าคุณเอ๋ยไม่ห่วงลูกเลย

บ้านนี้ฝากตอน3เดือน โดนบ่นนิดๆ