นมเล็ก

แม่ๆคนไหนท้องแล้วนมไม่ใหญ่บ้างค่ะ 3เดือนนี้ใหญ่ขึ้นไมหรือเท่าเดิมค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15w5d รุ้สึกว่าไม่ใหญ่ แต่ล่าสุดแฟนมาหา แฟนบอกว่าทำไมนมใหญ่จัง 🤣

ใหญ่ขึ้นนิดเดียวเองค่ะจาก32 ก็ขึ้นมากแค่34 เองตอนนี้ท้อง6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนนมยังเล็กอยู่เลย55🤣🤣แอบกังวลว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก

แม่บ้านนี้แค่เต็มเสื้อใน ของเพื่อนต้องเปลี่ยนเสื้อใน เสียใจ555555

ตอนท้องใหญ่จากเดิมไม่มากค่ะ แต่มาใหญ่มากๆตอนให้นมลูกค่ะ

ของเราคัดนม ตอนนี้4เดือนแล้ว เหมือนน้ำนมเริ่มออกมาแล้วจ้า

บ้านนี้นมเท่าเดิมค่ะ..ไม่เหมือนตอนท้องแรกค่ะนมใหญ่มากค่ะ

ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวตูมแน่ ทาครีมกันแตกลายรอไว้ก่อนเลยคะ

นี่ก๋ไม่ค่อยมี ห่วงแต่จะไม่มีน้ำนมให้ลูกมากกว่า😂😂😂

บ้านนี้ใหญ่ขึ้นนิด1จ้าแต่หัวนมนี่ใหญ่สุดๆ🤣🤣