....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

ปกติไม่กิน กินครึ่งแก้วรู้สึกปวดท้อง หันมากินน้ำผลไม้แทน ในใจอยากกินแต่กลั้นใจ กลัวตรวจน้ำตาลพุ่ง เบาหวานถามหา

ก่อนท้องกินวันเป็นเหยือก พอรู้ว่าท้อง ทั้งพ่อตัวเอง ทั้งสามี ห้ามกินน้ำอัดลมเด็ดขาด กินแต่น้ำผลไม้คั่นสดแทนค่ะ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ติดหนักมาก วันนึ่งไม่ต่ำกว่า2ขวดค้ะ ไม่เคยขาด ตอนนี้น้องคลอดแล้ว แข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ

มันก็มีอยู่นั้นแหละค่ะ แต่ลูกใครจะโชคดีก็อีกเรื่อง กินแล้วลูกไม่เป็นไรก็โชคดีไป ถ้าไม่อยากเสี่ยงไม่ควรกินค่ะ

กินจ้าแป๊ปซี่ขวด15บาทวันละขวดสองขวดวันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดมาก-ท้องแรกก็กิน-ท้องสองก็กินนี่-ท้องสามก็ยังกินจ้า

เรากินอาทิตย์ละครั้งสองครั้ง แต่ตั้งแต่ตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรย์เลิกกินเลยคะ เวลาอยากก็อาศัยกินน้ำเย็นเอา

กินทุกวันจนแฟนด่าค่ะแต่ไม่ฟังมันอดใจไม่ไหวจิงๆเลยค่ะ รู้ว่ามันหวานไม่มีมีแก๊สอีกแต่อดไม่ได้จิงๆค่ะเส้าาาา

บ้านนี้กินเกือบทุกวัน อากาศร้อนด้วยกินแล้วชื่นใจดีจ้า 😂😂โชคดีหน่อยไม่มีปัญหาเรื่องน้ำตาลหรือเบาหวานเลยจ้า

เคยค่ะ ท้อง3เดือนแรกติดน้ำอัดลมหนักมาก(กินทั้งวัน) กินจนท้องปั้นไปเลย หลังจากนั้นทางบ้านก็ไม่ยอมให้กินอีกเลย

ตอนไม่ท้องนี่ของชอบขาดไม่ได้ พอท้องลองกินแล้วค่ะท้องเสีย เลยไม่กิน กลัวสมองน้องพัฒนาช้าด้วยเพราะมีคาเฟอีน