....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

เค้าดื่มค่ะติดเลย พักหลังแค่จิ้บๆ แต่ไม่แนะนำนะคะ อาจไม่โชคดีทุกเคสเรื่องเบาหวาน จิบๆได้ นานทีได้ค่ะหมอบอก

ชอบมากแต่กิน นานครั้ง ต้องอดทนเอา เรากินสูตรแม็ค จะไม่มีน้ำตาล เรากินแล้ว วัด น้ำตาลไม่ขึ้น คะ แต่ นานๆที่นะ

บ้านนี้เป็นคนกินน้ำอัดลมมาตั้งแต่เด็กจนโตพอท้องกินไปเยอะๆมีอาการปวดท้องร่วมด้วยทุกครั้งที่กินเลยหยุดคะ

กินค่ะกินทุกวันค่ะวันละ3-4ขวดละ10บาท กินตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้ 37+2แล้วค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรนะคะตรวจเลือดปกติค่ะ

กินค่ะ บ้านนี้ยิ่งช่วงหลัง7เดือนไป 2-3ครั้งต่อเดือนค่ะ แต่แม่กินแม่ต้องรู้ตัวเองน่ะคะ ถ้าบ่อยไปต้องหยุดค่ะ

ช่วงแพ้ท้องกินคะ มันช่วงแก้ได้นิดๆ หลังหายจากการแพ้ก้กินคะ แต่ไม่เยอะกลัวเป่นเบาหวาน ไม่ดีต่อเด้กด้วยคะ

มีจิบบ้างค่ะ กาแฟน้ำอัดลม แต่นานๆทีค่ะกลัวน้ำตาลขึ้น แบบลูกสาวรึแฟนซื้อมาก็ขอเค้าจิบสักทีพอหายอยากค่ะ😁

ชอบกิน มาก เป็นพิเศษ บางวันก็อมนำ้แล้วบ้วนทิ้ง ไม่กล้ากลืน กลัวน้องไม่แข็งแรง 😭 พยายามจะกินให้น้อยที่สุด

กินวันละถุงค่ะแม่บ้านนี้ ท้องแรกกินแทนน้ำเปล่าเลยน้ำเปล่าไม่แตะเลยค่ะท้องนี้วันละถุงอากาศร้อนจัดค่ะ😂

แม่เค้าเล่าให้ฟังหลานลุงเค้ามีลูก...กินน้ำอัดลมบาง น้องเกิดมาไส้รั่ว น่ากลัวมากแม่ๆ งดได้งดนะคะ เป็นห่วง