....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

อยากกินมากค่ะ แต่แฟนห้าม หมอห้าม อ่านรายละเอียดมา เป็นอันตรายต่อเด็กนะคะ

น้ำตาลมันเยอะ มีคาเฟอีนไม่ดีต่อสมองลูก และโซดาไม่ดีต่อกระดูกแม่และลูกจ้า

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะแม่ ติด แต่ก้พยายามห่างเเร้วค่ะ กลัวส่งผลต่อลูก😊

บ้านนี้ไม่กินเลยครับ เคยให้ลองกินแก้อยาก แล้วปวดท้อง คุณแม่เลิกกินเลย

กินบ้าง นานๆทีค่ะ เวลาคุณพ่อซื้อมากิน แม่ก็จิบๆด้วยค่ะ กินแค่พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ไม่กินค่ะ เพราะไม่ชอบกีนค่ะตอนไม่ท้องก็ไม่กินท้องแล้วก็ไม่กินค่ะ

กินค่ะ แต่เดะนี้หันมากินน้ำแดงผสมน้ำ บีบมะนาวใส่ คือ อร่อยละชื่นใจมากๆค่ะ

กินบ้างนายๆทีค่ะ แต่กินไมาหมวดกระป๋องนะตะ แค่ให้หายยาก กาแฟก็เหมือนกันคะ

ก่อนท้องกินทุกวันค่ะ พอท้องกินน้อยลง พยายามห้ามตัวเองค่ะ กลัวเป็นเบาหวาน

พอรู้ว่าท้องนี่สามีสั่งห้ามเลยค่ะ แต่บางทีก็อดใจไม่ได้ ได้เเต่จิบๆพอค่ะ