....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

นานๆกินทีค่ะ แค่ 2-3 อึก พอหายอยาก ถ้าอยากกินมากๆ ก็แค่แก้วเดียวค่ะ (แก้วเล็ก)

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่กินเยอะกินพอหายอยากค่ะเพราะมันจะกัดลูกในท้องได้

นานๆกินทีได้​ค่ะ​ ถ้าอยากกินจริวๆ​ แนะนำ​ 7up​ ไม่มีน้ำตาล​ ไม่มีคาเฟอีนจ้า

กินตั้งแต่ท้องยันคลอดจ้า ตอนใกล้คลอดหมอเจาะดูน้ำตาลเกือบเป็นเบาหวานเลย

บ้านนี้กินค่ะ มีช่วง 3 เดือนแรกไม่ได้กิน พอเข้าไตรมาส 2 ก็ กินทุกสัปดาห์ค่ะ

กินค่ะ เเต่กินพอหายอยาก บางทีกเออยากกิน เเต่ก็ยับยั้งใจตัวเองไว้อยู่ค่ะ

กินเกือบทุกวันแต่กินน้อยๆๆไม่เยอะแต่ตอนใกล้คลอดกินไม่ได้เลยกรดไหลย้อน

กินแบบ zero กินแก้วเดียว ประมาณ2-3วันกินทีค่ะ เพราะก่อนท้อง กินทุกวัน ติด😄

ไม่กินค่ะ​ รวมถึงกาแฟด้วย อาจมีจิบๆบ้าง​ แต่นานๆที​ กลัวน้ำตาลขึ้น​ค่ะ​

ตอนท้อง6เดือนแรก กินทุกวันเลยค่ะ ล่าสุดตอนนี้7เดือน เป็นเบาหวานแล้วค่ะ😫