....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

ก่อนท้องกินทุกวันเพราะติดน้ำอัดลม พอรู้ว่าท้องก็เปลี่ยนมากินพวกน้ำผลไม้มากกว่าค่ะ

แพ้ท้องหนักมากพอกินน้ำอัดลมจิบๆทั้งวันกินข้าวได้ไม่พะอืดพะอม แพ้ท้องทรมานจริงๆค่ะ

ก่อนท้องกินน้ำอัดลมวันละขวดหรือ2ขวดเลยค่ะ พอท้องก็กินน้อยลงแต่จะกินตอนท้องไม่ว่าง

เราดื่มแค่พอมห้หายคลื่นไส้ค่ะ แพ้ท้องดื่มน้ำเปล่าไม่ได้เลย อยากแต่น้ำเปรี้ยวๆซ่าๆ

กินค่ะ แต่กินแค่วันละแก้วเล็กๆ พอให้หายอยากค่ะ เพราะอากาศร้อนทานแล้วสดชื่นมากก

กินทุกวันค่ะวัน1ก็เป็นลิตรเลยชอบมากกว่าตอนที่ไม่ท้องอีกค่ะวันไหนไม่กินร้องไห้เลย

จิบพอหายอยากค่ะ นานๆกินสามีบ่น 😅 กินเยอะไม่ดีนะคะ มีแก๊สกับน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ ทั้งน้ำอัดลมและพวกชาเย็นชาเขียว บ้านนี้ติดเลยค่ะ ต้องได้กินทุกวัน

ท้องแรกไม่เคยกินเลย แต่ท้องนี้กินเกือบทุกวัน เลยตัดความซ่าส์ด้วยวิธีปั่นค่ะ 🤣

บ้านนี้ติดมากค่ะกินยันคลอด น้องออกมาเเข็งเเรงปกติดีค่ะ เเต่ระวังเรื่องเบาหวานค่ะ