....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

กินบ้างค่ะ พอชื่นใจ แต่ก็จะมานั่งเหนียวคอ ละก็เป็นกรดไหลย้อยตอนหลัง เลยไม่ค่อยชอบ

กินคะยิ่งอากาศร้อน รู้สึกเหนื่อยอึดอัด หายใจลำบาก พอกินโค้กใส่น้ำแข็งปุ้ป ชื่นใจ555

กินค่ะ แต่บ้านนี้กินแล้วท้องอืด ทรมานมาก เวลาอยากกกินเลยเปลี่ยนเป็นน้ำหวานแทนค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินเยอะไม่ดีน่ะค้ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด และ อาจส่งผลเสียต่อ ทารก

ไม่ค่อยได้กินค่ะ พอจะกินคนแก่ทักว่าระวังลูกเกิดมาไม่มีผม มันเกี่ยวกันด้วยหรอค่ะ

กินค่ะ บางวันเยอะด้วย แต่ถ้าวันไหนไม่ได้กินรู้สึกไม่สบายตัวค่ะแล้วจะหงุดหงิดมาก

กินค่ะแต่พึ่งมากินตอนท้อง...ตอนไม่ท้องไม่เคยกินค่ะ...แต่ก้ก้กินนิดหน่อยไม่เยอะค่ะ

มีกินบ้างคะ แต่นานครั้ง ช่วงท้อง3-4 เดือนตอนนี้ ไม่ค่อยกินแล้วคะ กลัวน้ำตาลขึ้น

น่าอัดลมเริ่มไม่อยากดื่มแล้วคะช่วงแรกๆอยากดื้มมาก. ตอนนี้อยากกินพวกเค้กมากกว่า

กินค่ะ แต่คุณพ่อน้องเขาชอบด่าเวลากินน้ำอัดลมเพราะกลัวแม่เปนเบาหวาน555 ต้องแอบกิน