....

แม่ๆคนไหนท้องแร้วกินน้ำอัดลมบ้าง เม้นหน่อยอยากรู้มีคนกินไหม

1622 ตอบกลับ

กินค่ะ แต่ช่วงนี้ลดลงแล้ว🤣 ไม่ค่อยกินแล้วค่ะนานๆที ต้องอยากจริงๆถึงจะกิน ส่วนมากแม่จะกินชานมมากกว่า🤣

ช่วงท้องได้8วีคแอบสามีกินบ่อยมาก เวลากินจะชื่นใจมากๆตอนนี้11วีค5เดย์ กินแต่น้ำเฮลูบอยค่ะหวานชื่นใจมากๆ

กินทุกวันเลยค่ะมันคลื่นใส้อยากกินอะไรซ่าๆเย็นๆ55555 แต่เข้า8เดือนจนคลอดไม่ได้กินเลยค่ะ กินนมวันละเเพ็ค4555

กินคะ กินทุกวัน ไม่ได้กินแล้วหงุดหงิดคะ แพ้ท้องอยากกินแต่โค้ก ส่วนน้ำเปล่ากินไม่ได้อาเจียนออกหมดคะ

บ้านนี้กินค่ะตอนแรกก็จิบๆแต่ก็อดจะกินครึ่งขวดไม่ได้😂ตั้งแต่ท้องชอบกินค่ะ กินแล้วก็ท้องอืดตามกันไป55

นานๆกินทีพอให้สดชื่นค่ะแม่ บางวันไหนอึดอัดอยากเรอก็กินค่ะ แต่ว่าไม่เคยกินหมดแก้วสักทีค่ะพอหายอยาก😄

เรากินทุกวันไม่มีเบาหวาน น้องออกมาปกติดีแข็งแรงเพราะเรากินอาหารบำรุงน้องด้วย ตอนนี้น้องได9เกือนแล้ว

ตอนไม่ท้องกินไม่เกินครึ่งแก้วไม่ชอบกินเลย พอท้องกินเป็นขวดจนเกือบเป็นเบาหวานจ้า มันอดใจไม่ได้จริงๆ

กินนะคะ แต่ไม่ได้บ่อย ถึงเวลาก็เลิกอยากไปเอง ตอนท้องอ่อนๆมกินทุกวันค่ะ 1ขวดใหญ่ เดี๋ยวนี้นานๆกินที🤰🏻

ไม่ทานเลยค่ะ เรามีภาวะเบาหวาน อีกอย่างน้ำอัดลมมีทั้งน้ำตาล คาเฟอีน สีสังเคราะห์อีก ไม่ดีกับลูกเลยค่ะ