ตั้งครรถ์คนที่สอง

แม่ๆคนไหนท้องแรกแล้วไม่มีน้ำนมบ้าง แม่คนไหนท้องสองแล้วมีน้ำนมบ้างค่ะ กลัวคลอดแล้วน้ำนมไม่มี กังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

กินยาอะไรที่ว่าดีหรือเพิ่มน้ำนมดีก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะเเม่ เราเคยถามหมอค่ะ หมอบอกว่าให้กินน้ำเยอะๆค่ะน้ำนมจะเยอะดีกว่ากิรพวกอะไรเสริมเข้ามา❤️