สอบถามหน่อยงับ

แม่ๆคนไหนท้องแรก แล้วท้องไม่ค่อยโตบ้าง ของเราท้องแรตอนนี้ได้18w แล้ว แต่เหมือนท้องโตยังไม่มากเลย เราเลยกังวลว่าลูกจะตัวเล็กรึเปล่า กินเยอะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้22+2wแล้วท้องยังเล็กอยู่ค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ปกติดีค่ะ