แม่ๆท้องลายกันมั้ยคะ ใช้ครีมอะไรทาได้บ้างเพื่อลดท้องลาย

แม่ๆคนไหนท้องแตกลายตอนตั้งท้องกันบ้างคะ ใช้ครีมตัวไหนทาบ้างเพื่อลดท้องแตกลาย

1 ตอบกลับ

เราใช้นีเวียตลับน้ำเงินผสมน้ำมันมะพร้าว หลังอาบน้ำตัวเปียกให้ทาออยก่อนค่ะ อีกอย่างคือต้องคุมน้ำหนักไม่ให้มากไป ถ้ามากไปท้องก็ใหญ่เร็วตามจะทาครีมโบกครีมยังไงก็เอาไม่อยู่

5y ago

ขอบคุณคร้าาา