ครีมทาท้อง

แม่ๆคนไหนท้องแตกบ้างบ้านนี้แตกหนักมาก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกทาครีมบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องยังเอาไม่อยู่เลยค่ะแตกแบบหนักมากๆเลยปัจจุบันท้อง3แล้วใช้ครีมแบรนกลูตร้าวิ้งค์อยู่ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นและลดรอยแตกจางลงได้อยู่ค่ะ

8mo ago

บ้านนี้แตกหนักมากค่ะ

แตกเหมือนกันค่ะท้องแรกยันท้อง2 อิแม่ปล่อยวางและทำใจ หมดไปกับครีมบำรุงมากแค่ไหนก็แตกอยู่ดี อะไรที่ว่าดีทาหมดสรุปเอาไม่อยู่ เลิกทาเลยค่ะ ไว้หลังคลอดค่อยบำรุง 😂

แนะนำให้ใช้นีวเวียค่ะ ชมชื่นรอยแตกจางลง ไม่คันลอยแตกด้วย ตอนแรกใช้อีฟไม่จางลงเลย พอใช้นีวเวียดีขึ้นมาก

7mo ago

ใช้ค่ะตลับสีน้ำเงินค่ะ ใช้ดีมากก

แตกเพราะเรานน.ขึ้นไวไหมค่า ทางนี้ควบคุมน้ำหนัก+ครีมบำรุง ท้อง2ก้ยังไม่แตกค่า

8mo ago

28วีคน้ำหนักขึ้น7โลค่ะ

เราท้องแฝด 28 วีค นน ขึ้นมา 13 โลยังไม่แตก แต่ไม่รู้จะรอดไหมช่วงใกล้คลอดค่ะ 😅

ตอนนี้24wใช้กลูต้าวิ้งอยู่ค่ะไม่รู้จะรอดไหมท้องแรกด้วยค่ะ😂

8mo ago

27+5วีคท้องแรกแตกหนักมากค่ะ

เค้าแตกแค่ช่วงข้างท้อง ขาหนีบ หน้าอก ตรงท้องไม่มีแตกเลย

28 สัปดาห์ ไม่รอดค่ะ แตกด้านข้างท้อง 😂

ใช้ของอีฟเลยค่ะแพงหน่อยแต่ดีมากกๆ

ใข้ของอีฟค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง

8mo ago

27+5วีคแตกหนักมากค่ะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่555