ไตรมาสที่3ทีมกันยา ทีมลูกสาว👧🏻

แม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยเหมือนแม่บ้างค่ะ นั่งนานๆยืนนานๆแค่นั่งรถไปซื้อของแปบเดียวท้องก็แข็งบ่อยเกิ๊นนนน..แม่ต้องทำงัยดีค่ะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไตรมาสที่3ทีมกันยา ทีมลูกสาว👧🏻
10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีอาการเจ็บนะคะ เมื่อคืนกว่าจะได้นอนตี 1 เช้านี้มาซักผ้า ทำกับข้าวก็ท้องแข็งอีก แต่พอมานั่งพักนอนพักก็หายค่ะ แต่ก็ยังเป็นกังวลอยู่ดีค่ะแม่ 😂😂

11mo ago

ใช่ค่ะแม่ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็ไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะพรุ่งนี้จะได้ 28 วีคแล้วท้องแข็งเป็นประจำแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ ส่วนตัวอาจจะคิดว่าแม่เดินบ่อย

11mo ago

แม่ยืนนานๆเดินนานๆเหมือนแม่แน่เลยค่ะ

บ้านนี้ 1กย มีท้องแข็งเวลายืนนานๆเป็น ชม ติดกันค่ะ หรือเวลาเดินเยอะๆ ถ้านอนกหาย แต่ถ้าแข็งถี่ๆแล้วคลายแข็งอีก แบบนี้ต้องไปพบหมอค่ะ

11mo ago

บ้านนี้16/9ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่นานนะค่ะแม่แปบๆแล้วก็หายค่ะ

ท้องแข็งเป็นยังไงหรอคะแม่ จับมี่ท้องแล้วเเข็งโป้กเลยงี้หรอคะ หรือว่าหน้าท้องมันจะเกร็งคะ

11mo ago

เหมือนจับที่ท้องแล้วตึงๆแข็งๆค่ะแม่

25วีค เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดิน เวลายืนนานๆ ไม่ว่าจะนอนตะแคงซ้าย หรือขวา ก็แข็งค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะแม่..ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บ

บ้านนี้ก้แข็งค่ะ นี่ก้38wไม่แน่ใจว่าแข็งจะออก รึแข็งเอง แต่ก้ไม่มีอาการปวดเลย😂

11mo ago

หรือว่าน้องโก้งตัวค่ะแม่

ทางนี้ แข็งๆ ตึงๆ เพราะฉี่ไม่หมด 55555

แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ🥰

11mo ago

บ้านนี้ทีมสิงหาท้องไม่ใหญ่เท่าแม่ยังอึดอัดเลยค่ะเข้าใจเลย🤣

บ้านนี้21 กันยาค่ะ

11mo ago

บ้านนี้16/9ค่ะแม่

เหมือนกันคะ

11mo ago

ทรมานเนอะแม่เนอะบางทีหายใจไม่ออก