ท้องแรกเลยกังวัลค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆ 13week มีตกขาวมีเป็นสีขาวออกเหลืองอ่อนๆบ้างคะ ปกติไหมกังวลมากค่ะ มีปวดท้องน้อยร่วมด้วย แต่ไม่มีเลือด อาการแพ้ก็ลดลงมากแต่ยังไม่หายขาด อันตรายไหมคะ🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการแสบคัน หรือเปลี่ยนสี ให้ไปหาหมอค่ะ