ไตรมาสสองปวดเอว

แม่ๆคนไหนท้องอยู่ในช่วงไตรมาสสองแล้วปวดเอวร้าวลงขาเหมือนแม่บ้านนี้บ้าวคะมีวิธีบรรเทาบ้างมั้ยปวดไม่ไหวเลย แม่25+3วีคเองค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดร้าวลงขาเลยค่ะแม่ เวลาจะลุกเดินมันจะปวดจี๊ดๆ บ้านนี้ออกกำลังกายแบบเบาๆเอาค่ะ ช่วยได้

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่