ทินเนอร์

แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วที่บ้านมีการใช้ทินเนอร์ ทำให้สูดดมกลิ่นไปด้วย ลูกออกมาแล้วปกติดีไหมคะ กลัวมากคะ เพราะไปอ่านเจอบอกทำให้แท้งได้ด้วย😭

1 ตอบกลับ

ควรหลีกเลี่ยงค่ะแม่ หาหน้ากากอนามัยที่กรองกลิ่นได้ดีมาใช้ดูค่ะ หรือบอกให้คนที่บ้านหยุดใช้ทินเนอร์ไปก่อนนะคะ อันตรายต่อเด็กในท้องและตัวแม่เองค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ💕☺️