ถ่ายเป็นเลือด

แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วถ่ายเป็นเลือดบ้างค่ะ อันตรายมั้ย จะเป็นอะไรมั้ย เลือดไม่ได้ออกมาจากทางช่องคลอดนะคะ ไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ท้องได้10วีค ท้องเเรกไม่เคยเป็น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องผูกไหมค่ะ พยายามกินผักผลไม้หรือโยเกริตช่วยระบายนะคะแม่ เดี๋ยวเป็นริดสีดวงเอา