ฉีดโควิทในคนท้อง

แม่ๆคนไหนท้องอยู่แล้วฉีดวัคซีนโควิด เข็มกระตุ้นแล้วคะ คิดว่าควรฉีดในคนท้องไหมคะ จะมีผลข้างเคียงหรือเปล่า?

1 ตอบกลับ

คนท้งจะรักษาตามอาการคะ กินยาตามอาการ กินยาต้านไม่ได้ ส่วนยาต้านแบบฉีดอันนี้ต้องขึ้นอยุ่กลับหมอที่ดูแลและอาการคะ