พุงหมาน้อย

แม่ๆคนไหนท้องอยู่ แล้วรู้สึกว่าท้องไม่ออกบ้างคะ ทางนี้ท้องสามแล้ว 13วีค แต่ท้องไม่ออก มีแต่พุง (เหมือนพุงหมาน้อย) เป็นคนที่ผอมมากๆค่ะ คลอดไปสองคนแล้ว นน. ก็กลับมาเท่าเดิม ก่อนท้อง41-42 หรือเป็นเพราะเราผ่านการเคยมีลูกมาก่อน พุงเลยย้วยๆ บวกกับที่เราผอมด้วย #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ตอบคำถาม

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ปกติ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

5mo ago

แท่แจ้งน้ำหนักตอนซาวด์ไหมค่ะ