ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องอยู่ แล้วติดโควิดบ้างไหมคะ อยากทราบว่า อันตรายไหม มีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็น12wksคะ อาการเหมือนคนเป็นไข้หวัด เจ็บคอมาก ตอนนั้นทานพารา กับใช้ยาพ่นคอ บรรเทาอาการคะ