ท้องลูกผู้หญิงแต่ทำไมชอบไปดิ้นอยู่ด้านขวา

แม่ๆคนไหนท้องลูกผู้หญิงลูกชอบดิ้นด้านขวาเหมือนกันบ้างไหมค่ะส่วนใหญ่ที่ถามคนอื่นเคยท้องได้ลูกผู้หญิงลูกเค้าจะดิ้นด้านซ้ายกันค่ะ ผิดปกติหรือป่าวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ หมอบอกมา บ้านนี้น้องชอบดิ้นอยู่ทางขวา น้อง ผญ ค่ะ เอาจริงๆน้องก็ดิ้นไปทั่วอยู่ที่ท่าของน้อง