แม่ๆคนไหนท้องยากบ้าง อยากรู้ค่ะ

แม่ๆคนไหนท้องยากบ้าง อยากรู้ค่ะ คือปล่อยมา7ปีแล้วน้องยังไม่มา แฟนแป็นฝาแฝด แต่คนน้องปล่อยแปปเดียวมีลูกแล้ว ส่วนเราทำยังไงก้ไม่มาสักที ใจอยากได้ลูกแฝดมากกก แต่ตอนนี้ขอสักคนให้มา ไปบนตามวัดต่างๆ ก้ยังไม่มา #เปงเครียดมากคร่าาา

3 ตอบกลับ

เราปล่อยมา 10 ปี นับวันไข่ตกก็แล้ว เปลี่ยนสถานที่ก็แล้ว จนถอดใจค่ะ อยู่ดีๆก็ติด ตอนนี้ 9 วีคแล้ว

ปรึกษา​หมอที่รักษาการมีบุตรยากค่ะ​ ยิ่งอายุมากยิ่งมียากเพราะรังไข่เสื่อม

หาหมอยังคะ ปรึกษาหมอ ตรวจร่างกายยัง