ขอประสบการณ์คุณแม่

แม่ๆคนไหนท้องยังไม่โตบ้างคะขนาดท้องเล็ก มีผลกระทบอะไรกับทารกในครรภ์ไหมค่ะ 24 วีค คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติ เดี๋ยวช่วง 7 เดือนท้องจะโตเร็วมากเลยค่ะแม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

มีแต่คนทักเลยกังวลมากเลยคะ ขอบคุณแม่นะคะที่แนะนำ