ท้องผูก/วิธีแก้อาการท้องผูก

แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างคะ แล้วทานอะไรที่พอจะบรรเทาได้บ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

7 ตอบกลับ

โพสต์นี้ไม่รู้จริงๆเลยเหรอ ท้องไม่ท้องก็ควรรับรู้นะ ผัก ผลไม้ ถามสิริ อุ๊ย ถามกูเกิล เล่นโซเชี่ยลให้เกิดประโยชน์ด้วย

กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ

ผลไม้สดๆเลยค่ะ น้ำเยอะๆ เราก็ทำนะแต่ก็ยังผูก ถ้าสุดทางแล้วหมอก็ให้ยาถ่ายมาค่ะ

เรากินน้ำลูกพรุน sun sweet ถ่ายหมดใส้หมดพุงโล่งดีมากค่ะ

มิวซีลิน คะ คนท้องทานได้ บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานคะ

ทานกีวี่ ส้ม กล้วย ผัก ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ทานน้ำเยอะๆ ผักผลไม้คะ