ท้องผูก เบ่งอึ

แม่ๆคนไหนท้องผูกบ้างคะ นานๆทีถ่ายเวลาถ่ายก็ถ่ายไม่ออก สามารถเบ่งได้มั่ยคะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจเปนริดสีดวงได้ค่ะ ช่วงประมานไตรมาส2ก็ท้องผูกเหมือนกันค่ะกินยาระบายไป2เม็ดเพราะตอนนั้นยังไม่รุ้ว่าท้องด้วยค่ะ

น้ำพรุนค่ะแม่ ช่วยได้