แม่ๆคนไหนท้องก่อนแต่งบ้างคะ??

แม่ๆคนไหนท้องก่อนแต่งบ้างไหมคะ หมั้นแล้วแต่ยังไม่แต่งเลย ตอนนี้ 21 w แล้ว #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลูกได้3เดือนจะ4เดือนยังไม่ได้แต่งเลยค่ะ กะว่าจะไม่แต่ง รอจดทะเบียนสมรสเลย

4y ago

แม่บ้านนี้กะว่าจะคลอดแล้วค่อยแต่งค่ะ 🥰🥰