....

แม่ๆคนไหนท้อง7เดือนเตรียมของกันหรือยังค่ะ บ้านนี้ไม่กล้าเตรียมกังวลกลัว เพราะตัวเองเป็นไทรอยด์ เเต่หมอไม่ได้ว่าไล เเต่เป็นคนคิดมากค่ะ เเม่ๆว่าควรทะยอยเตรียมเลยดีมัยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 29w คิดว่าจะเริ่มเตรียมต้นเดือน ม.ค. ค่ะ กำหนดคลอด 28 ก.พ.62