ติดกลิ่นสบู่หนักมาก

แม่ๆคนไหนท้อง7-8เดือนแล้วยังติดกลิ่นสบู่ ชอบเอามาดม อยากดมตลอดเวลาแต่ไม่ได้กินเข้าไปนะ กลิ่นสบู่เบนเนทยิ่งหอมแอบเอามาดมหลายรอบแล้วมันเหมือนคนติดไปเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบางคนอยากกินไส้เดือนแม่ 55555