ท้อง5เดือนมีอาการปวดน่วงแถวมดลูก

แม่ๆคนไหนท้อง5เดือนแล้วมีอาการเดียวกันบ้างค่ะปวดน่วงมดลูกบ้างค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แล้วอาการจะหายตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่มดลูกอาจจะขยาย จะหานตอนไหนไม่รู้ค่ะ แต่อาจจะหายเลยคือคลอดค่ะ