มาบอกมาให้คำเเนะนำมาเเจ้งให้ทราบกันหน่อยนะคะเเม่ๆ

แม่ๆคนไหนท้อง4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกบ้างคะคือเราท้องแทบไม่ออกเลยค่ะเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้อง ส่วนตัวเราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยด้วยค่ะยาที่หมอให้มาเรากินได่เเค่เม็ดเล็กค่ะเม็ดใหญ่กินไม่ได้เลยมันติดคอละอ้วกออกมาค่ะกลัวว่าลูกในท้องจะไม่เเข็งเเรงไม่สมบูรณ์กังวลมากค่ะ🥹

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกแบบเห็นได้ชัดเลยจนคนทักว่าท้องหรอตอน7เดือนกว่าๆค่ะ

ปกติค่ะ ทางนี้ก็พึ่งจะออกช่วง 5 จะ 6 เดือน บางคน 7 เดือนก็พึ่งออกค่ะ

5เดือนก็เล็กมากๆไม่ใหญ่เลยยออกเเค่กินอิ่มสักพักก็เล็กเหมือนเดิม

เราโดนทักว่าท้องเล็กยันเกือบ 8 เดือนเลยค่ะ มาพุ่งตอนเดือนที่ 9

กินยาไม่ได้คุณแม่ก็กินของที่บำรุงก็ได้คะเราก็กินไม่ได้เลย

ปกตินะคะ ตอนสี่เดือนเรายังใส่ชุดแต่งงานท้องไม่ออกเลยค่ะ

เราท้องออกตอน8เดือนกว่าเลยแม่ ใกล้คลอดแล้วถึงชัด

ของเราป่องมากท้องสองนึกว่าคนท้อง6-7เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ. เหมือนคนอ้วนปกติ

บ้านนี้4เดือน ตัวเล็กเหมือนกันคะ