มาบอกมาให้คำเเนะนำมาเเจ้งให้ทราบกันหน่อยนะคะเเม่ๆ

แม่ๆคนไหนท้อง4เดือนเเล้วท้องยังไม่ออกบ้างคะคือเราท้องแทบไม่ออกเลยค่ะเหมือนไม่มีอะไรอยู่ในท้อง ส่วนตัวเราเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักน้อยด้วยค่ะยาที่หมอให้มาเรากินได่เเค่เม็ดเล็กค่ะเม็ดใหญ่กินไม่ได้เลยมันติดคอละอ้วกออกมาค่ะกลัวว่าลูกในท้องจะไม่เเข็งเเรงไม่สมบูรณ์กังวลมากค่ะ🥹

24 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนคะ ท้องออกตอน5เดือน

ตอน4ด.​ ค่ะ​ แค่เอวที่ขยายใหญ่

บ้านนี้ท้องเริ่มออก7เดือน

4 เดือนแต่ท้อง 2 ค่ะ