แม่ๆคนท้อง3เดือน

แม่ๆคนไหนท้อง3เดือน...แต่ท้องออกคล้ายๆคนมีไขมันบ้างคะ..เวลานอนหงายท้องจะแบนราบ.บ้างคะ...แม่บ้านนี้ท้องออกตรงหน้าท้องคนมีลูกคะเวลานอนหงายจะแบนราบเหมือนไม่ใช่ท้องมีคนมีลูกเลยคะ..แม่บ้านไหนเปนบ้างคะ..ใช่ท้องคนมีลูกหรือป่าวคะหรือเปนท้องที่แม่ทานแล้วพุงออกคะ

2 ตอบกลับ

พุงแม่จ้า ตื่นมาตอนเช้าเข้าห้องน้ำถ้าท้องยุบลงแล้วคือท้องมีลูกจิงๆค่ะ ระหว่างวันกินข้าวใหญ่ขึ้นคือพุงแม่จ้า

งงค่ะ ท้องคนน้อยคือ?