รู้สึกว่าท้องเล็ก

แม่ๆคนไหนท้อง2แล้วยังรู้สึกว่าท้องเล็กแล้วกลัวเวลาคลอดลูกจะตัวเล็กไปด้วยบ้างคะตอนนี้เราท้อง2 29w+1dแล้วท้องเล็กมากเพราะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะท้องแรกคลอดออกมาก็แค่2,320กรัมเอง ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ🥹🥲

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้า อย่ากังวลไปเลยค่ะ ลูกแข็งแรงก็พอแล้ว