เรื่องตกขาว

แม่ๆคนไหนท้อง10+สัปดาห์ มีตกขาวมากกว่าปกติบ้างคะ ตัวเองเป็นจนกางเกงในเปียก เป็นน้ำใสๆ เหลวๆมีเมือกปนเล็กน้อยค่ะ (ปกติมั้ยคะ? ใครเป็นเหมือนเราบ้าง?)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจนจะคลอดแล้วค่ะ ใส่แผ่นรองอนามัยตลอดไม่งั้นอับชื้นกางเกงในเปียก 🤣