วิธีทำไห้มีหัวนม

แม่ๆคนไหนที่ไมีมีหัวนมหัวนมบอดแม่ใช้วิธีไหนทำไห้มีหัวบ้างคะ

5 ตอบกลับ

นี่หัวนมสั้นค่ะ ตอนคลอดพยาบาลบอกเข้าเต้าไม่ได้ ต้องปั้มเอา แต่ไปคลินิกนมแม่ที่ศิริราช เค้าสอนเข้าเต้าให้ก็เข้าได้ จริงๆทุกหัวนมเข้าเต้าได้หมด เพราะการดูดที่ถูกต้องลูกจะดูดไปทั้งลานนม ไม่ใช่หัวนม แต่พยาบาลส่วนใหญ่สอนเข้าเต้าไม่เป็นค่ะ ต้องไปหาคลินิกนมแม่ดู ส่วนตัวรู้จักแต่ศิริราช ที่พยาบาลสอนเข้าเต้าเก่งๆ

บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรก หัวนมบอดเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าพยายามให้น้องเข้าเต้าข้างที่บอดค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 แล้วหัวนมไม่บอดแล้วค่ะ

ซื้อแบบนี้มาใช้ช่วยได้ค่ะ​คุณแม่ จุกนมซิลิโคน​พึ่งสั่งมาเหมือนกัน

บ้านนี้หมอแนะนำให้ดึงหรือไม่ก็ซื้อตัวแก้หัวบอดค่ะ.

ดึงบ่อยๆ ไม่ก็ให้สามีดูดบ่อยๆค่ะ