ตั้งครรภ์และพบอาการรกเกาะต่ำ

แม่ๆคนไหนที่ไปอัตราซาวด์ แล้วหมอบอกว่ารกเกาะต่ำ ท้องได้21M5D แม่ๆคนไหนมีวิทีทำไห้รกเกาะสูงขึ้น ตอนนี้กลุ่มใจมากเลยค่ะ #ช่วยแนะนำไห้หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีืให้รกเกาะสูงขึ้นหรอกค่ะ ทีแต่ให้นอนให้มากที่สุด