สอบถามแม่ที่ให้ลูกเข้าเต้าและปั้มนมด้วยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ให้น้องเข้าเต้าด้วยปั้มนมด้วย แบ่งเวลายังไงคะ พอดีอยากปั้มนมเก็บสต๊อกไว้ให้น้องด้วย แต่พอปั้มเสร็จเกี้ยงเต้าแล้วน้องก็ร้องหิวนมเลย(แม่ยังอยากให้น้องเข้าเต้าอยู่ค่ะ) เลยไม่รู้ว่าจะจัดแบ่งเวลาปั้มยังไง หรือต้องเอาน้องเข้าเต้าก่อนแล้วค่อยปั้มต่อหลังจากน้องเข้าเต้าเสร็จ แต่น้องตื่นไม่เป็นเวลากลัวตกรอบปั้มอีก รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปั้มหลังเข้าเต้าค่ะ ไม่ต้องปั้มทุกรอบหลังเข้าเต้าก็ได้ ปั้มตามสะดวกเอา