ขอรีวิวขวดนมที่มีจุกเหมือนจุกนมแม่ค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ใช้ขวดนมที่จุกคล้ายจุกนมแม่ยี่ห่อไหน ใช้ดียังไง ช่วยรีวิวหน่อยนะคะ ตอนนี้ลูกบ้านนี้ได้ 1 เดือน ติดดูดเต้าแม่แล้วหลับไป แต่แม่ต้องไปทำงานในอีก 1 เดือน เลยหาทั้งวิธีแก้ และหาอะไรที่สามารถล่วยได้เช่นขวดนมค่ะ เพื่อไม่ให้ลำบากคนเลี้ยงให้ค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

พีเจ้นค่ะ