กินนมกันมั้ย?

แม่ๆคนไหนที่เป็นเหมือนเราบ้างค่ะ เราท้องเข้าเดือนที่6 ไม่ค่อยกินนมเลยอาทิตย์นึงกินแค่1-2กล่องเองค่ะ กินได้แค่แอนมัมรสผลไม้รวม เพราะนมจืดก็อ้วก แต่เราก็เสริมอย่างแทน จะส่งต่อลูกมั้ยค่ะ การที่เราไม่ค่อยกินนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ ยิ่งนมจืดแบบกล่อง ยิ่งไม่ไหว สุดท้ายใช้วิธีกินนมแบบชงร้อนแทน คุณหมอเราให้กินไข่ต้มและโยเกิร์ตทดแทนด้วยค่ะ ปกติคุณหมอให้เรากินนมวันละ 1 แก้ว แต่กินไม่ค่อยไหวจริงๆ 😅

2y ago

ใช่ค่ะ คือผลไม้ ผักใบเขียว อะไรได้หมดเลย โยเกิร์ตก็บ้างครั้งค่ะ แต่นมจืดก็ไม่ไหว นมเปรี้ยวก็น้ำตาลเยอะ