ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนที่เป็นตกขาวช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วตกขาวเยอะมั้ย สีอะไร ของเราตั้งแต่ก่อนที่จะรู้ว่าท้อง เป็นตกขาวสีขาวแบบแป้งเปียก ตอนนี้ 7w4d ยังเป็นอยู่ ไม่หาย และสีก็เปลี่ยนเป็นเขียวบ้าง เหลืองบ้าง แต่ไม่คันนะคะ มีกลิ่นนิดหน่อยเพราะว่าใส่แคร์ฟี มันก็เลยอับชื้นนิดนึง ตอนนี้รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนร้หมอให้ยาสอดค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ