เจาะน้ำตาลปลายนิ้ว

แม่ๆคนไหนที่เคยเจาะน้ำตาลปลายนิ้วแล้วขค้นสูงถึง188บ้างค่ะ แม่ๆทำยังงัยกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของหวานค่ะ ถ้าไม่งดและยังน้ำตาลสูงเลื่อยๆ หมออาจจะให้ยาอินซูลินมาฉีดที่บ้านและยาตัวนี้เป็นอันตรายต่อการตั้งครรภ์ค่ะ