เรื่องสิทธิว่างทารกแรกเกิด

แม่ๆคนไหนที่เคยรักษาใช้สิทธิ สิทธิว่างกับลูกบ้างคะ พอดีลูกเราหายใจเร็ว กลัวค่ารักษาบานปลาย อยากให้แม่ๆแนะนำทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้จักอะไรแบบนี้เลยอะแต่ ร.พ.ที่เราไปคลอดเค้าถามรายได้ละเค้าก็ช่วยเค้าให้ไปทำใบเกิดแล้วเอาใบเกิดเบิกค่ารักษาให้เลย ยายเดินเอกสารให้แอบเห็นบิลว่าโดน9,000 เพราะน้องมีหายใจเร็ว3วันอบไฟอีก3วัน แต่ร.พ.ไปเบิกให้รู้สึกจะสิทธิ30ไม่เสียสักบาทเลยค่ะ