น้ำคาวปลา😥😥

แม่ๆคนไหนที่เคยคลอดลูกมาแล้วบ้าง ขอถามเรื่องน้ำคาวปลาหน่อยค่ะ นานไหมค่ะ กว่าจะหาย นี้เป็นเดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ😥😕

11 ตอบกลับ

ทางนี่ผ่าคลอด มาเยอะ 3 วันแรก หลังจากนั้นมาบ้างไม่มาบ้าง มานิดๆหน่อยๆ เป็นแบบนี้เกือบ2 เดือนค่ะ ล่าสุดประจำเดือนมาเเล้วค่ะ เเดงสดเลย มาไวมาก ให้นมน้องด้วยค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเราเดือนกว่าๆ กว่าจะหาย แต่ก็ยังเจ็บๆแผลอยู่นะ มันจะเจ็บขัดตอนนั่ง

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำคาวปลามาเยอะช่วงแรกมาอยู่ประมาณ1เดือนค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจหลังคลอดยังไม่หายเลยค่ะ เป็นนานมากๆ

บ้านนี้ตอนคลอด ใกล้ๆจะถึงเดือนหมด

บ้านนี้ประมาณ2อาทิตย์หายเลยค่ะ

ของเรา 1เดือน5วัน ยังมีอยู่เลย 😭

บ้านนี้ 1 เดือนครึ่งค่ะ

บ้านนี้1เดือน5วันหายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้16วันหายค่ะ