แม่ๆคนไหนอยู่สระบุรีบ้างคะ

แม่ๆคนไหนที่อยู่สระบุรีบ้างคะ รบกว นสอบถาม ฝากคลินิกที่ไหนดีคะ ตัวแม่เองท้องแรก ยังไม่ได้ฝากเลยคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ด้วยคะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนอยู่สระบุรีบ้างคะ
1 ตอบกลับ

แม่มีสิท30ไมคะแม่​ ถ้าไม่ใช้คนสระบุรี​ แม่ลองย้ายสิทโอนลอยมารพ.แก่นคอยจ้า​ บ้านนี้ย้ายสิทโอนลอยใช้ได้วันนั่น​เลย​ ถ้าแม่ย้ายสิทมาแล้วใช้สิท30ได้เลยจ้า​

3y ago

มี ประกันสังคม ม.39คะ แต่สิทธิการรักษายุรพ.เกษมราฎร์ กทม. ว่าจะย้ายมาบัตรทอง รพ.แก่งคอยคะ เพราะ ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อน ตัวเเม่เองก้คงคลอดเองไม่ได้ แม่เพิ่งผ่าเรียงกระดูกหลังมาได้ปีนึงเองคะ