คลอดบุตรที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

แม่ๆคนไหนที่อยู่สมุทรปราการแล้วจะไปคลอกที่โรงพยาบาลปากน้ำ แนะนำเตรียมอุปกรณ์และของทุกอย่างไปเองนะค่ะ เพราะทางโรงพยาบาลไม่มีอะไรเตรียมไว้ให้นะค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่รพ.ไม่เตรียมอะไรให้ค่ะเกือบทุกรพ. แนะนำเตรียมพร้อมเองดีกว่า ถึงเวลาจะได้ไม่วิ่งวุ่นๆ

5y ago

เรื่องเสื้อผ้าเราเข้าใจนะค่ะว่าต้องเตรียมไปเอง แต่เราก้งงว่ากะละมังอาบน้ำก้ต้องเตรียมไปเนี่ยแหละค่ะ

ตอนนี้ค่าคลอดเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะเด้วนี้ราคาไม่ธรรมดาเลย