แม่ๆคนไหนยังฉีดวัคซีนไม่ครบบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหนที่วัคซีนเหลือ1เข็มบ้างค่ะ ตอนนี้เราอายุครรภ์29+6 แต่ฉีดงัคซีนวันที่2 พ.ย.นี้ควรจะฉีดดีไหม

2 ตอบกลับ

พูดถึงวัคซีนป้องกันโควิดเหรอคะบ้านนี้ฉีดครบแล้วคะปกติดี กำหนดคลอด3พ.ย นี้แต่หลังคลอดอาจไม่ฉีดเห็นหลายคนพูดว่าฉีดหลังคลอดแล้วน้ำนมหายคะ

บ้านนี้เข็มสองฃอาทิตย์หน้า แต่ไม่ฉีดค่ะ กลัว ไว้คลอดก่อน