สอบถามแม่ๆ

แม่ๆคนไหนที่ลูกแรกเกิดติดเชื้อต้องอยู่NICU บ้างคะ น้องอยู่รพ.ประมาณกี่วัน ให้ยาฆ่าเชื้อกันกี่วันบ้างคะ จนกว่าจะได้กลับบ้าน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนูติดเชื้อในเลือดให้ยาฆ่าเชื้อ 14 วัน

19h ago

แต่แล้วแต่เชื้อนะจ้ะ ยาฆ่าเชื้อมีให้ 3 7 14 21 วัน